TỔNG ĐÀI CHUYỂN ĐỔI, ĐĂNG KÝ MỚI

DI ĐỘNG TRẢ SAU VIETTEL

HOLINE 0966 31 0707

 Các bạn thường đặt ra cậu hỏi “ Nên dùng thuê bao di động TRẢ SAU hay TRẢ TRƯỚC?”

Câu trả lời quen thuộc sẽ là “ Chỉ đại gia mới dùng trả sau” “ dùng làm gì chẳng có khuyến mãi” hay “ chả dung vẫn mất cước thuê bao 50k” .” Vui mồm thành … vỡ mồm vì trót buôn mất đà .

Và thế là thay vì đăng ký trả sau thì người dùng sẽ nhanh chóng chọn 1 gói cước trả trước để “dùng bao nhiêu thì nạp bấy nhiêu”. Thậm chí , hiệu ứng “ghét trả sau” cho rằng dùng trả sau còn tốn tiền hơn dùng trả trước còn lan sang cả những người đang dung gói cước này .

Các bạn hay quên nhưng điều mà các bạn thắc mắc ở trên đi , gạt nó sang 1 bên đi vì hiện nay khách hàng trả sau của Viettel  có thể lựa chọn hang loạt các ưu đãi lớn , khủng “ ĐẾN CỠ NÀO”

????
Bên cạnh đó, nỗi lo không kiểm soát được chi phí hàng tháng cũng đã được giải quyết bằng cách đặt hạn mức sử dụng  Và với những người bận rộn, việc không phải lo tài khoản bỗng dưng hết tiền hoặc canh đến ngày khuyến mại để nạp thẻ còn có ý nghĩa hơn rất nhiều.
“Sử dụng thuê bao trả sau viettel đang là xu hướng mang lại rất nhiều lợi ích cho cả khách hàng và nhà mạng. Với việc ra mắt những gói cước trả sau nhiều ưu đãi, Viettel đã thiết lập một mặt bằng mới về giá cước. Thông qua đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiêu dùng ngày một tuyệt vời hơn, hạnh phúc hơn, đồng thời khuyến khích họ kết nối, giao tiếp với người thân, bạn bè nhiều hơn”.
Viettel trả sau mang yêu thương đến gần nhau hơn

Viettel bắt đầu triển khai các gói cước mới với ưu đãi lớn dành riêng cho các thuê bao di động trả sau viettel trên cả nước từ tháng 12/2019

Trong tháng 12/2019 này viettel cho ra mắt nhiều gói cước trọn gói tháng mới như  T100, B100, B150, B200, B250, B300, B350, B400, B500, B700, B1000 với khuyến mãi siêu hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu sử dụng tuyệt đối phù hợp cho tất cả các khách hàng.

Hiện nay mạng Viettel nói riêng đang thực hiện thay đổi chương trình khuyến mãi nạp thẻ cào đối với thuê bao trả trước giảm từ 50% xuống còn 20% giá trị thẻ nạp. Cũng từ đó mà các gói cước di động trả sau được “ nâng tầm ” thu hút các thuê bao từ trả trước chuyển sang trả sau vì mức ưu đãi có lợi hơn.

CÁC GÓI CƯỚC DI ĐỘNG TRẢ SAU THÁNG 12/2019

Thủ tục đăng ký hòa mạng mới trả sau Viettel hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau:

 1. Đối với cá nhân :  Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước ( Bản gốc)- Hình ảnh chân dung của người đăng ký
 2. Đối với công ty hoặc tổ chức :

– Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận thành lập ( Bản Gốc)

– Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc passport người đại diện ( Bản gốc) và hình ảnh chân dung của giám đốc

Giá cước gọi thoại và nhân tin các gói  trả sau Viettel 

 1. Gọi nội mạng Viettel ( Di động, Cố định) : 890 đồng/ Phút
 2. Gọi ngoại mạng Viettel ( Di động, Cố định) : 990 đồng/ Phút

Cước nhắn tin

 1. SMS nội mạng trong nước : 300đ/bản tin
 2. SMS ngoại mạng trong nước : 350đ/bản tin
 3. SMS quốc tế                           : 2.500đ/bản tin
 4. Nhắn tin MMS                         : 300đ/ bản tin

Qui định chặn chiều và thời gian giữ số

 1.  Cuối tháng hệ thông sẽ tiến hành tổng hợp toàn bộ cước mà khách hàng đã sử dụng trong tháng. Đến chu kỳ cước thanh toán mà khách hàng vẫn chưa thang toán thì hệ thông sẽ chặn chiều hoạt động của thuê bao theo qui định
 2. Kể từ thời điểm chặn 2 chiều , thuê bao có 30 ngày để giữ số . Nếu sau 30 ngày thuê bao vẫn chưa thanh toán cước để mở lại hoạt động thì sẽ bị thu hồi về kho số

Một số lưu ý khi sử dụng thuê bao trả sau Viettel và hình thức thanh toán 

 1. Việc thanh toán cước bạn có thể thanh toán qua thương mại điện tử , có nhân viên hỗ trợ thu tiền tại nhà cho khách hàng ngoài ra thì khách hàng vẫn thanh toán qua thẻ cào thông qua các cú pháp *199
 2. Cú pháp hỗ trợ kiểm tra thuê bao đang sử dụng
  Kiểm tra số phút gọi nội mạng :     KTLL gửi 109
  Kiểm tra số phút gọi ngoại mạng : KTNM gửi 109
  Kiểm tra lưu lượng Data :              KTTK gửi 191

HOTLINE

0966.31.07.07

VIETTEL HÃY NÓI THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN